GIỚI THIỆU VỀ VƯỜN NHO LÊ MY:

Nho hồng Nhật là loại trái cây được nhiều người tiêu dùng ưa thích và giống nho đang dược trồng phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là ở Bình Thuận; do thích hợp với vùng có khí hậu nắng nóng và khô hạn. Thành phần dinh dưỡng trong nho hồng Nhật giàu các vitamin K, C và giàu chất cacbohydrate, xơ,.. do vậy nho hồng Nhật có công dụng chống oxy hóa, tốt cho tim mạch, hỗ trợ hệ tiêu hóa....

Xã Phước Thể, huyện Tuy Phong nằm ven biển phía Đông Bắc tỉnh Bình Thuận lượng mưa ít và nhiều nắng và gió nên phát triển nông nghiệp ở vùng đất này rất khó khăn nhưng lại là điều kiện lý tưởng để cây nho hồng Nhật phát triển, tạo nên một sinh kế mới cho người dân xã Phước Thể.

Xuất thân từ một gia đình có truyền thống trồng nho tại xã Phước Thể, sau thời gian học tập và làm việc tại Sài Gòn, anh Hiền trở về với vùng đất Bình Thuận thành lập vườn nho Lê My với diện tích 0.8 ha, chủ yếu trồng giống Nho Hồng Nhật. Vườn nho Lê My được sản xuất theo quy trình canh tác hiện đại theo hướng sản xuất nông nghiệp tốt, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất từ khâu chọn đất trồng, nước tưới, chăm sóc, bón phân, phòng trị bệnh hại,..

Hướng đến mục tiêu phục vụ nhu cầu trải nghiệm của du khách khi đến với vườn nho Lê My, cơ sở luôn quan tâm đến việc đảm bảo chất lượngan toàn cho người tiêu dùng. Du khách không chỉ được trải nghiệm các quy trình trồng, chăm sóc nho mà còn có thể tận tay hái những quả nho chín mọng, màu hồng tím đẹp mắt và cũng có thể dùng thử để cảm nhận vị ngọt, giòn đặc trưng của nho hồng Nhật.

Để tiếp tục phát triển và mở rộng quy mô sản xuất, ngoài diện tích trồng nho hiện, cơ sở liên kết thêm với những vườn nho khác tại địa phương vừa để gia tăng sản lượng nho thành phẩm vừa thực hiện mong muốn tạo đầu ra ổn định cho nông sản tại địa phương, tạo thêm nhiều việc làm cho bà con tại xã gia tăng thu nhập. Hướng đến thị trường phân phối rộng khắp cả nước và trở thành điểm thu hút khách du lịch đến với tỉnh Bình Thuận.

 
Thông tin liên hệ:
Hộ Kinh Doanh Vườn Nho Lê My
Hotline: 0934.616.898
Website: vuonnholemy.com
E-mail: hienit1002@gmail.com